Đánh giá sàn giao dịch Bittrex

Bittrex là một trong những sàn trade coin lớn nhất trong thế giới crypto, bao gồm các cặp coin usdt, btc,… Được thành lập ở Hoa Kì và sàn còn có nhiều tính năng bảo mật giúp tài khoản của bạn trở nên an toàn hơn. Nhưng phí giao dịch tại sàn thì hơi cao lên đến 0.25% cho m

Đánh giá Bittrex

Đánh giá Bittrex

ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH BITTREX

Một trong những điểm nổi bật của Bittrex đó là bảo mật. Hỗ trợ khách hàng một cách nghiêm túc, sàn giao dịch đảm bảo và chưa từng có hacker nào có thể xâm nhập.

Hơn nữa, Bittrex luôn là nơi mà Altcoin tiềm năng sẽ bước đến đầu tiên. Trong quá khứ, rất nhiều Altcoin được tạo ra lên sàn nhằm scam, pump và dump làm cho người dùng trở nên hoang mang. Nhưng hiện nay, thời điểm này Bittrex đã và đang dần khắc phục và lựa chọn cho sàn những Altcoin tốt nhất mang đến trải nghiệm thật tốt cho người dùng.

Bittrex có các cặp coin như USDT, BTC, ETH…Ngoài ra, Bittrex còn có khả năng thanh khoản cao đối với bất kì giao dịch ngẫu nhiên nào. Tất cả mọi thứ hiện tại đều tốt đẹp và người dùng đang rất hài lòng.

ĐIỀU GÌ Ở BITTREX LÀM CHO TRADER HÀI LÒNG?

Một điều mà Bittrex đã làm cho hầu hết người dùng hài lòng, đó là tính bảo mật và những thành viên luôn tích cực để sửa chữa khi sàn gặp trục trặc. Thông báo ngay khi kết thúc lỗi qua mạng xã hội, người dùng luôn được hỗ trợ tốt.

Một điều nữa, tất cả các coin trên sàn đều được kiểm duyệt kĩ. Khi có xóa khỏi sàn thì vẫn được thông báo trước để rút, người dùng có thể nhận được coin miễn phí khi có đợt phân tách và những coin trên sàn 70% có thể mua và nắm giữ lâu dài.

KẾT LUẬN:

Bittrex là một sàn giao dịch với độ bảo mật cao, chưa từng bị hacker xâm nhập lần nào. Altcoin có satoshi thấp được duyệt lên sàn nhiều, đáng để chúng ta xem xét và phân tích, giao diện bắt mắt, dễ nhìn, hỗ trợ cũng khá tốt. Mức phí ở sàn là 0.25% cho mỗi lần giao dịch. Nói chung, Bittrex cũng là một sàn giao dịch lớn và cũng là nơi mà bạn có thể tin tưởng giao dịch.

Đánh giá sàn giao dịch Bittrex
4.8 (95.71%) 14 votes

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

loading...

Tham gia bình luận

45 Comments trong "Đánh giá sàn giao dịch Bittrex"

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
phannguyenbinh
Khách
phannguyenbinh

minh da nang len muc 50000usd ban ah, y minh muon hoi do la toi da trong moi ngay hay toi da trong moi lan giao dich, cam on.

phannguyenbinh
Khách
phannguyenbinh

cho minh hoi, moi ngay rut toi da la 50000usd hay moi lan rut tren san bittrex

trackback

[…] ĐỀ CỬ: Đánh giá sàn giao dịch Bittrex […]

Xuyến
Khách
Xuyến

Dạo này mình login ha hiện ra dãy số và chữ home. K biết cách khắc phục mong ad giúp đỡ.

nguyen thi xoa
Khách
nguyen thi xoa

mình mở 2tai khoản trên sàn bittrex bây giờ bị vô hiệu hóa cả 2 tài khoản gửi thư hoài những hồ chứa mộ bây giờ phải làm sao

Tân
Khách
Tân

Bạn cho mình hỏi khi giao dịch là sàn trừ phí luôn ạ?

binh
Khách
binh

Ad cho mình hỏi là 0.25% là tính phí khi mua và bán thành công hay là mình đặt lệnh oder rồi sau đó mình hủy có tính phí ko ad. tks ad.

chinh
Khách
chinh

sao trên trang bixtrex có để thông báo là sẽ hủy niêm yết vào tháng 9 2017 là sao vậy ad

Trúc
Khách
Trúc

Bittrex ngày càng sôi nổi

Anonymous
Khách
Anonymous

Trong TH giao dịch không thành công có mất phí không ?, vì mình đã thử hủy giao dịch mà vẫn thấy tính phí.

Anonymous
Khách
Anonymous

bạn cho hỏi về phí của sản mỗi lần là 2,5% là tính trên giá trị nào vậy

minh tiến
Khách
minh tiến

bạn cho hỏi về phí của sàn tính thế nào mà minh bán với giá cao hơn mua mà tiền thu được lại bị hụt đi ko có lãi là sao nhỉ ?

trackback

[…] xây dựng và vận hành ở Hoa Kỳ, Bittrex là nền tảng kinh doanh Crypto kế tiếp được tạo […]

Tâm
Khách
Tâm

Sàn bittrex trade đã hơn nhiều làm lệnh nhanh

Hazia
Khách
Hazia

Bittrex theo mình thấy ổn giao dịch nhanh ko lag như polo