Đánh giá sàn giao dịch Bittrex

Bittrex tập trung vào việc bảo mật và kiểm tra các altcoins mới, điều này khá tích cực. Thật không may, phí giao dịch của họ cao và khối lượng thấp chỉ làm cho nó một “sao lưu” trao đổi trong trường hợp xảy ra với một số cầu thủ lớn hơn.

Đánh giá Bittrex

Đánh giá Bittrex

ĐÁNH GIÁ SÀN BITTREX

Một trong những điểm nổi bật của Bittrex đó là bảo mật. Xét cách mỗi lần trao đổi luôn có trách nhiệm đối với các khoản tiền của khách hàng, thật là hay khi biết một số công ty coi đây là vấn đề rất nghiêm túc. Đảm bảo không có hacker có thể xâm nhập và trộm cắp quỹ của họ sẽ làm cho tâm trí của mọi người dễ dàng hơn.

Hơn nữa, nhóm trao đổi cũng tìm kiếm mã nguồn altcoin mới trước khi đưa lên sàn giao dịch. Trong quá khứ, khá nhiều thuật ngữ bí mật đã cố gắng để được liệt kê trên các trao đổi như là một phần của kế hoạch pump và dump. Mặc dù đúng là một số scamcoin vẫn đang trải qua quá trình xác minh và bây giờ Bittrex đã và đang làm những gì họ có thể để cải thiện chất lượng tổng thể của danh sách của họ.

Bittrex cũng được biết đến có nhiều loại thị trường thương mại. Tất cả các đồng tiền được hỗ trợ của họ có thể được giao dịch chống lại bitcoin, mà sẽ luôn luôn là thị trường lớn nhất cho bất kỳ altcoin. Ngoài ra, cũng có một thị trường nơi mà các loại tiền tệ có thể được giao dịch chống lại Ethereum. Hiện tại, thị trường này rất hạn chế, và không có cặp nào đang có khối lượng giao dịch. Tiền tệ của Fiat cũng được hỗ trợ trong các hình thức sử dụng USD-Tether và BitCNY. Không phải là thị trường phổ biến nhất bằng bất kỳ phương tiện nào. Ngoài ra còn có thị trường chứng minh và những người bị thanh khoản. Tất cả mọi thứ được xem xét, một sự tách biệt tốt đẹp.

Mặc dù Bittrex dường như đang kiểm tra rất nhiều cho giao dịch altcoin, nhưng nền tảng này đang gặp khó khăn về khối lượng khi chúng tôi nói chuyện. Dash dựa trên biểu đồ 24 giờ, là thị trường hàng đầu với chỉ 474 BTC về khối lượng giao dịch. Ngay cả cặp ngoại tệ phổ biến thứ ba được tạo ra dưới 63 BTC, điều này hiện nay không có gì đáng kể. Hãy yên tâm rằng có một vài điểm bất lợi khi khối lượng giao dịch chỉ trên mức 0 điểm BTC. Đó vẫn là một trong những vấn đề lớn nhất với altcoin, vì trường hợp sử dụng của họ vẫn còn rất hạn chế.

ĐIỀU GÌ Ở BITTREX LÀM CHO TRADER HÀI LÒNG?

Một điều mà Bittrex đã làm cho hầu hết người dùng của họ hài lòng với nền tảng này. Mặc dù luôn có những cuộc thảo luận về lý do tại sao một số đồng coin nhất định được liệt kê và một số khác thì không, tâm lý chung là khá tích cực. Họ cũng là một trong những trao đổi duy nhất chưa bao giờ bị tấn công, đó là một kỳ công hiếm hoi trong thế giới của cryptocurrency. Với mức phí 0.25%, Bittrex là một trong những nền tảng đắt tiền nhất trong thế giới altcoin, nhưng vẫn đáng kiểm tra.

Cuối cùng, không có gì sai với Bittrex, sự lựa chọn của họ về coin để thêm dường như chắc chắn, mặc dù hầu hết các altcoin cuối cùng nhìn thấy khối lượng giao dịch của họ khô hoàn toàn. Thực tế nền tảng này không bao giờ bị tấn công và tập trung mạnh mẽ vào bảo mật làm cho nó trở thành một sự trao đổi nhiều hơn đối với thương mại. Điều đó được nói, khối lượng giao dịch của họ thấp và lệ phí khá dốc có thể làm cho các nền tảng khác có vẻ hấp dẫn hơn.

KẾT LUẬN:

Bittrex là một sàn giao dịch với độ bảo mật cao, chưa từng bị hacker xâm nhập lần nào. Thị trường coin với giá trị thấp lên sàn nhiều, đáng để chúng ta xem xét và phân tích, giao diện bắt mắt, dễ nhìn, hỗ trợ cũng khá là tốt. Mức phí ở sàn là 0.25% cho mỗi lần giao dịch (Khá là cao so với những sàn giao dịch khác). Nói chung thì Bittrex cũng là một sàn giao dịch lớn và cũng là nơi mà bạn có thể tin tưởng giao dịch.

Bên trên là bài viết đánh giá về sàn giao dịch Bittrex, cảm nghĩ của bạn thế nào. Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ và đừng quên comment ý kiến của bạn bên dưới nhé!

Đánh giá sàn giao dịch Bittrex
5 (100%) 7 votes

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Tham gia bình luận

39 Comments trong "Đánh giá sàn giao dịch Bittrex"

Thông báo cho
avatar
phannguyenbinh
Khách
phannguyenbinh

minh da nang len muc 50000usd ban ah, y minh muon hoi do la toi da trong moi ngay hay toi da trong moi lan giao dich, cam on.

phannguyenbinh
Khách
phannguyenbinh

cho minh hoi, moi ngay rut toi da la 50000usd hay moi lan rut tren san bittrex

trackback

[…] ĐỀ CỬ: Đánh giá sàn giao dịch Bittrex […]

Xuyến
Khách
Xuyến

Dạo này mình login ha hiện ra dãy số và chữ home. K biết cách khắc phục mong ad giúp đỡ.

nguyen thi xoa
Khách
nguyen thi xoa

mình mở 2tai khoản trên sàn bittrex bây giờ bị vô hiệu hóa cả 2 tài khoản gửi thư hoài những hồ chứa mộ bây giờ phải làm sao

Tân
Khách
Tân

Bạn cho mình hỏi khi giao dịch là sàn trừ phí luôn ạ?

binh
Khách
binh

Ad cho mình hỏi là 0.25% là tính phí khi mua và bán thành công hay là mình đặt lệnh oder rồi sau đó mình hủy có tính phí ko ad. tks ad.

chinh
Khách
chinh

sao trên trang bixtrex có để thông báo là sẽ hủy niêm yết vào tháng 9 2017 là sao vậy ad

Trúc
Khách
Trúc

Bittrex ngày càng sôi nổi

Anonymous
Khách
Anonymous

Trong TH giao dịch không thành công có mất phí không ?, vì mình đã thử hủy giao dịch mà vẫn thấy tính phí.

Anonymous
Khách
Anonymous

bạn cho hỏi về phí của sản mỗi lần là 2,5% là tính trên giá trị nào vậy

minh tiến
Khách
minh tiến

bạn cho hỏi về phí của sàn tính thế nào mà minh bán với giá cao hơn mua mà tiền thu được lại bị hụt đi ko có lãi là sao nhỉ ?

trackback

[…] xây dựng và vận hành ở Hoa Kỳ, Bittrex là nền tảng kinh doanh Crypto kế tiếp được tạo […]

Tâm
Khách
Tâm

Sàn bittrex trade đã hơn nhiều làm lệnh nhanh

Hazia
Khách
Hazia

Bittrex theo mình thấy ổn giao dịch nhanh ko lag như polo

wpDiscuz