Đánh giá sàn giao dịch Bitfinex

Bitfinex là một trong những trao đổi Bitcoin nổi bật nhất trên thế giới. Một giao diện sạch sẽ và rất nhiều tuỳ biến về cài đặt và bảo mật chắc chắn. Tuy nhiên, việc thiếu các lựa chọn tiền gửi của họ là khá đáng thất vọng, đặc biệt đối với những người dùng muốn mua Bitcoin. Ứng dụng trên thiết bị di động là một khoản tiền thưởng rất tốt và có vẻ hoạt động khá tốt.

Đánh giá Bitfinex

Đánh giá Bitfinex

Tương tự như hầu hết các giao dịch  khác trên thế giới, Bitfinex không cho phép người dùng truy cập vào nền tảng giao dịch mà không đăng ký một tài khoản. Quá trình này là khá đơn giản, mặc dù, vì họ chỉ yêu cầu một địa chỉ email và mật khẩu. Khi người dùng đăng nhập và đăng nhập, họ sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ giao dịch được cung cấp bởi nền tảng Bitfinex.

ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH BITFINEX

Mặc dù giao diện có thể là một chút đáng sợ cho người dùng mới làm quen, nhưng khá dễ dàng để điều hướng trên nền tảng. Các nút Mua và Bán được đánh dấu màu sắc tươi sáng và chữ cái lớn, và một “hộp cảnh báo” sẽ cho phép người dùng biết rằng ví tiền trao đổi của họ rỗng. Ngoài ra, có một liên kết hữu ích để tìm hiểu thêm về cách sử dụng nền tảng Bitfinex, hướng dẫn người dùng thông qua tất cả các hộp, biểu đồ, và các nút. Rất hữu ích cho người dùng mới, đặc biệt khi xem xét không ai phải rời khỏi trang web chính.

Duyệt qua trang Cài đặt Tài khoản , người dùng có thể xác định loại tính năng mà họ mong đợi để sử dụng trên nền tảng Bitfinex. Trader có thể sử dụng kinh doanh và kinh doanh ký quỹ, cũng như các chức năng trao đổi thường xuyên. Người dùng Exchange có được các lựa chọn mua và bán, cũng như các khoản tiền ký quỹ. Người sử dụng tiền gửi chỉ được tiếp cận với nguồn vốn ký quỹ. Người dùng có thể thay đổi các cài đặt này theo ý thích

Ngoài ra, đây cũng là trang nơi người dùng có thể bật các loại tiền tệ khác, bao gồm BTC , USD, LTC, và ETH . Các cặp thương mại cũng có thể được lựa chọn, vì tất cả các cặp có thể được mua bán liên tục. Hơn nữa, người dùng có thể xác định khoản tiền nào được khấu trừ từ BTC hoặc USD.

Trung tâm An ninh , có nhiều lựa chọn để làm việc. Xác thực hai yếu tố là một tính năng mọi người nên kích hoạt càng sớm càng tốt, vì nền tảng này hỗ trợ Google Authenticator , Twilio – để xác minh qua SMS và Clef . Các thiết lập bảo mật khác bao gồm theo dõi việc thu hồi bằng IP, và mã hóa tất cả các giao tiếp email với OpenPGP.

Như nhiều người mong đợi từ Bitfinex, có một quy trình xác minh mà người dùng sẽ phải trải qua để gửi hoặc rút số dư bằng USD. Tùy thuộc vào loại tài khoản – Cá nhân hoặc Công ty – có thể cần thêm tài liệu. Tất cả trong tất cả, không có gì ngoài bình thường trong vấn đề này.

Ứng dụng di động cho Bitfinex có sẵn trên cả iOSAndroid , cho phép thương nhân sử dụng nền tảng bất cứ nơi nào họ đi. Có một yêu cầu, mặc dù, như là một chìa khóa API sẽ phải được tạo ra để bảo mật thêm. Quá trình thiết lập cho ứng dụng di động này rất đơn giản và chỉ mất vài phút.

Tùy thuộc vào mức độ hoạt động của một nền tảng Bitfinex, phí giao dịch sẽ thay đổi. Các lệ phí Maker bắt đầu ở mức 0.10% và có thể giảm chậm như 0%, trong khi lệ phí của Taker bắt đầu ở mức 0.20% và có thể giảm xuống 0.10%. Các khoản tiền gửi không phải trả tiền – ngoại trừ các loại dây ngân hàng – và việc rút tiền cũng được miễn phí – trừ các dây ngân hàng. Cũng phải tính đến phí cấp vốn Margin, tương ứng 15% và 18% của tất cả các khoản phí phát sinh từ các hợp đồng tài trợ ký quỹ.

Website: Bitfinex

KẾT LUẬN:

Bài viết trên, PhanLongHi đã đánh giá về sàn giao dịch Bitfinex. Bitfinex cũng là sàn giao dịch lớn, có cộng đồng người tham gia rất nhiều từ các quốc gia. Giao diện hơi khó tiếp cận khi bạn mới dùng, đầy đủ các mục. Bảo mật cao, khá là nhiều coin tốt để lựa chọn tham gia. Đến đây thôi, nói chung bạn cũng cần phải trải nghiệm và nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ và đừng quên comment ý kiến của bạn bên dưới nhé!

 

 

Đánh giá sàn giao dịch Bitfinex
4 (80%) 4 votes
loading...

16
Tham gia bình luận

avatar
10 Comment threads
6 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
10 Comment authors
QuanglevantruongThế AnhsanlungVũ Xuân Chung Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Quang
Khách
Quang

Cho mình hỏi, nạp USD vào sàn này từ ngân hàng VN có đc ko?

levantruong
Khách
levantruong

ad cho mình hỏi chút phí Taker là phí gì vậy ad
mình k hiểu ak

Thế Anh
Khách
Thế Anh

Chào Long, cho mình hỏi nếu mình chưa verify thì mình có withdraw tiền từ bitfinex ra bên ngoài không? Cám ơn Long

sanlung
Khách
sanlung

Chào bạn. bạn có thể hướng dẫn mình cách đặt lệnh cắt lỗ hoặc cắt lỗ đuổi trên sàn này dc ko. mình tìm trên google mãi không thấy. thanks bạn

Vũ Xuân Chung
Khách
Vũ Xuân Chung

xin hỏi Ad, phí 0,1% này là tính 10/100 (10%) hay là 10/1000 (0,1% đơn thuần đúng như ghi trên đó) ạ ?? và ngoài phí giao dịch trên sàn của Bitnefix như vậy, còn thêm khoản phí nào ngầm mà sàn ko liệt kê ra ko ạ ? Vì mình vào phần lịch sử giao dịch chỉ thể hiện đơn giản nội dung giao dịch và phí giao dịch trên sản thôi (VD: Trading fees for 1240.0 XRP (XRPUSD) @ 0.211 (0.1%) on Exchange wallet) nhưng mình thấy tiền hụt đi lớn hơn khoản 0,1% đó. Tìm kiếm lại… Read more »

Dương Thái Hà
Khách
Dương Thái Hà

cho mình hỏi sàn này nếu ko verify thì rút tiền max được bao nhiêu vậy ad

Tú Anh
Khách
Tú Anh

Bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để mua btc trên bitfinex với ạ

Anonymous
Khách
Anonymous

Bạn ơi cho mình hỏi mình có bitcoin trên sàn bitfinex muốn dùng để mua 1 loại coin khác làm cách nào bạn

Long
Khách
Long

Bạn cho hỏi cách đổi zec qua btc và chuyển btc từ sàn này qua btce

Toàn
Khách
Toàn

Sàn này trade đc k admin