[Giới thiệu] Dacxi (DAC) | Sàn giao dịch cộng đồng đầu tiên trên thế giới

VIỆC GÂY QUỸ BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 11/06 ĐẾN 01/08/2018

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU ĐỌC BÀI, BẠN NÊN

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỂ MUA DACXI GIÁ TỐT NHẤT!

DACXI LÀ GÌ?

DACXI (Digital Asset Community Exchange International) là dự án khởi xướng trong một loại sàn giao dịch tiền điện tử mới, được gọi là Sàn Giao Dịch Cộng Đồng (Community Exchange).

Vào thời điểm hiện tại thì Dacxi đã ra mắt 2 sản phẩm:

 • Sàn giao dịch cộng đồng Beta
 • Cộng đồng Dacxi Community bao gồm (các khoá học, forum thảo luận, phân tích coin, chuyên gia…)

Nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư lần đầu nâng cao kiến thức, để tự tin đầu tư.

Sản phẩm thứ 3, đã được công nhận bằng sáng chế thế giới là Crypto VC. Crypto VC lựa ra các dự án có tiềm năng cho cộng đồng Dacxi, giúp bảo vệ họ khỏi scam và các dự án chất lượng thấp; đồng thời giúp các ICO có tiềm năng gây vốn.

DAC Coin là Coin sàn cộng đồng đầu tiên thế giới (trong năm 2018 thì coin sàn được nhiều chuyên giá đánh giá là một trong những món đầu tư tốt nhất). DAC Coin là utility token, những thành viên được sở hữu DAC sẽ được đăng nhập vào các lợi ích của cộng đồng Dacxi (khoá học, chuyên gia, meet up, tin tức, thảo luận, phân tích coin…)

DACXI (DAC) | SÀN GIAO DỊCH CỘNG ĐỒNG ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Nhìn chung cho đến nay trong thị trường crypto có 2 loại sàn giao dịch chính là

1) Sàn giao dịch chuyên môn (Trader Exchange) – dành cho các trader chuyên nghiệp. Sàn giao dịch trader thường thiết kế phức tạp, bao gồm đầy đủ các công cụ đồ hoạ dành cho trading và hầu hết chỉ chấp nhật thể diện giao dịch tiền ảo- tiền ảo. Ví dụ tiêu biểu của các sàn trader là sàn BinanceBittrex.

2) Sàn giao dịch ví (Wallet Exchanges), mặt khác có thiết kế đơn giản dễ sử dụng, chấp nhận giao dịch từ tiền mặt qua tiền ảo, hỗ trợ khách hàng khá tốt. Tuy vậy cán sàn ví như Coinbase hay Guarda vẫn rất hạn chế về số lượng coin được lên sàn, hầu hết chỉ hỗ trợ các coin lớn như BTC, ETH, BCH.

Hai thể hệ sàn này tuy vậy vẫn không được thiết kế để hỗ trợ cho một thành phần đầu tư mới đó là các nhà đầu tư nhỏ lẻ (retail investors) và các nhà đầu tư lần đầu (first-time investors). Các nhà đầu tư này là những cá nhân tuy có khao khát bước chân vào việc đầu tư tiền ảo, nhưng vấn đề lớn mà họ gặp phải là sự thiếu tự tin và hiểu viết. Tiền mã hoá, phân tích giá cả và phân tích ICO mang tính chuyên môn cao và hầu hết những người mới bước chân vào lĩnh vực này sẽ gặp khó khăn. Các thuật ngữ, các sử dụng sàn, cách đặt lệnh, chiến thuật đầu tư, vv là thứ mà các họ thiếu. Họ cần kiến thức, giáo dục, và quan trọng hơn là sự hỗ trợ từ một cộng đồng và các chuyên gia để giúp họ tự tin bắt đầu đầu tư.

Hệ sinh thái DACXI gồm có 4 mảng:

1 . SÀN GIAO DỊCH CỘNG ĐỒNG DACXI

DACXI tiên phong thế hệ sàn giao dịch mới gọi là ‘Sàn Giao Dịch Cộng Đồng’ (Community Exchange). Sàn giao dịch cộng đồng nhắm vào đối tượng các nhà đầu tư nhỏ lẻ. An ninh và tốc độ có thể sánh ngang với các sàn trader và sàn ví. Điểm khác biệt mạnh nhất của sàn giao dịch cộng đồng là thiết kế đơn giản dễ sử dụng, bao gồm các khoá học Dacxi Learn nhằm giáo dục các nhà đầu tư, có ứng dụng cộng đồng, nhóm thảo luận, gặp mặt trực tiếp, các chuyên gia vv.. tất cả nhằm tạo ra một môi trường thân thiện để các nhà đầu tư lần đầu có thể tăng sự tự tin, hiểu biết để đầu tư có chiến lược và biết cách tránh scam.

Tính đến năm 2022 số lượng các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ lên đến 500 triệu, con số này hiện nay chỉ mới 32 triệu. Tiềm năng thị trường là vô cùng lớn, sàn giao dịch cộng đồng Dacxi được thiết kế để cưỡi làn sóng này.

Các đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch Dacxi

Trải nghiệm người dùng

 • Thiết kế đơn giản dễ sử dụng
 • Đáp ứng trên thiết bị di động / máy tính bảng / máy tính để bàn.
 • Hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Sao lưu đa cấp.
 • Cộng đồng từ nhiều quốc gia trên thế giới
 • Các khoá học Dacxi Learn
 • Các coin chính như BTC, ETH, BCH, ETH, LTC, DAC đã có mặt trên sàn, 10 loại đồng khác sẽ lên sàn sau khi ra mắt

Gửi và Rút tiền

 • Các dịch vụ ngân hàng toàn cầu chấp nhận thanh qua thẻ tín dụng cho các loại tiền EUR, GBP, CHF, USD, PLN
 • Rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng
 • Gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng cho EUR
 • Chấp nhận phương thức thanh toán POLi

An ninh

 • Mã sàn sẽ được kiểm toán bởi các công ty bảo mật A +. Con dấu phê duyệt được cấp và hiển thị trên trang chính.
 • Ví lạnh được lưu trữ trong kho quân sự ở Thụy Sĩ có mức an ninh tối đa.
 • Thực hành tốt nhất mã hóa sau các khuyến nghị an ninh của OWASP.
 • 2FA với Google Authenticator.

Tốc độ / Khả năng mở rộng

 • Hệ thống cấp độ doanh nghiệp.
 • Tốc độ hàng đầu ngành.
 • API tốc độ cao – có thể xử lý hàng nghìn lệnh mỗi giây.
 • Mạng máy chủ được lưu trữ tại Singapore cung cấp truy cập độ trễ thấp trên toàn Châu Á Thái Bình Dương.
 • 24/7 full tốc độ, khả năng truy cập cao.

2 . CỘNG ĐỒNG DACXI

Mặc dù có rất nhiều cộng đồng về tiền ảo trên các trang xã hội khác nhau, hầu hết chúng rất phức tạp, không thân thiện và không hoà đồng dành cho những người mới. Những người mới bắt đầu có thể mất tới vài tháng để học cách đầu tư.

Cộng đồng Dacxi là:
 • Một nền tảng cộng đồng tùy chỉnh có thể hỗ trợ gần như mọi chức năng
 • Học viện học tập dựa trên các khoá học, nơi người dùng có thể hoàn thành khoá học về Bitcoin, tiền điện tử, Blockchain, đầu tư và các khóa học giao dịch.
 • Các nhóm thảo luận về tất cả các khía cạnh của hệ sinh thái crypto. Các thành viên có thể tạo các nhóm riêng của họ như “cộng đồng Việt Nam”, “Phân tích ICO”, “ICO Scams” hoặc bất kỳ thứ gì họ muốn.
 • Coinpedia phân tích khách quan 100 đồng mã hóa hàng đầu với dữ liệu về giá và volume và cập nhật hàng tuần từ các nhóm dev và các nguồn tin tức crypto.
 • Các chuyên gia Dacxi Dragons cung cấp các nội dung, giáo dục và tư vấn chất lượng cao.
 • Các thành viên cộng đồng thể hiện cam kết của mình với cộng đồng bằng cách cung cấp nội dung và thảo luận chất lượng cao sẽ được thưởng DAC Coin.

Ứng dụng Dacxi community hiện đã có mặt trên itunes apps và Android

https://itunes.apple.com/au/app/dacxi/id1381066996

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dacximob

Website: dacxi.com/community

3 . CRYPTO – VC

Crypto-VC có mục đích cách mạng hóa thị trường ICO thông qua một quy trình đã được cấp bằng sáng chế, quá trình này sẽ tạo ra một luồng các cơ hội đầu tư chất lượng cao cho Cộng đồng Dacxi và các listing mới cho các ICO và coin mới trên Sàn Dacxi.

Thị trường ICO hiện tại là không bền vững và không thể đoán trước do còn quá non nớt, thách thức của việc tăng trưởng nhanh và tính chất độc đáo của thị trường tiền ảo. Giải pháp chính là Crypto-Venture Capital.

Khái niệm này là sự kết hợp của quá trình huy động vốn bằng tiền điện tử với sự thẩm định khắt khe của ngành công nghiệp đầu tư cổ phần tư nhân (crypto VC). Crypto-VC sẽ trao quyền cho các cá nhân và công ty muốn tài trợ cho các tổ chức phát hành tiền ảo một cách hiệu quả.

Quá trình gây vốn qua tiền ảo phản ánh quy trình VC thông thường, chia ra các giai đoạn Seed, Early Stage, ICO và post-ICO. Crypto-VC sẽ đào tạo và hỗ trợ các đối tác đã cấp phép về yêu cầu của việc gây vốn ICO. Crypto-VC cung cấp quyền truy cập độc quyền vào cộng đồng nhà đầu tư lớn và việc lên danh sách sẽ được đảm bảo trên Sàn Giao Dịch Dacxi Exchange để giúp những ICO đó điều hướng thành công quá trình lọc và đánh giá.

Mạng  Crypto-VC và các dịch vụ hỗ trợ cũng cho phép hỗ trợ post-ICO. Sàn giao dịch Dacxi sẽ cung coin lên sàn một cách nhanh chóng, an toàn và sự  hỗ trợ cho các mà các hệ sinh thái trao đổi khác không thể cung cấp.

Website: crypto-vc.com

4 . CRYPTO REGULATION

Dacxi tin rằng tình trạng hiện tại của luật pháp và quy định trên toàn thế giới cung cấp một tình huống khó khăn cho các nhà đầu tư tiền ảo. Thách thức đối với các nhà quản lý ngày nay là thị trường mới và phát triển nhanh chóng và trong nhiều trường hợp, được phân cấp hoặc toàn cầu, chứ không phải là quốc gia.

Các nhà lập pháp trên toàn thế giới đang áp dụng các cách tiếp cận khác nhau để quy định. Một số quốc gia ở Châu Âu đang nắm lấy công nghệ phân tán Ledger (DLT) trong khi đó, ở các khu vực khác, DLT và Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) chủ yếu được quy định là sản phẩm tài chính. Tình trạng này cung cấp một bộ thách thức độc đáo. Các vấn đề phức tạp hơn nữa là thực tế rằng các tài sản mã hóa khác nhau có thể có nhiều định nghĩa khác nhau, dưới hình thức giá trị được lưu trữ, thuộc tính di động hoặc tiện ích, v.v.

Để hỗ trợ việc thực hiện các quy định hiệu quả trên toàn thế giới, Dacxi đã tài trợ cho diễn đàn Quy định Crypto (CRF). Xem crypto-regulation.org

ƯU & NHƯỢC ĐIỂM

ƯU ĐIỂM:

Công nghệ Blockchain bảo mật cao và hiểu ý người dùng

Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác

Tốc độ xử lí giao dịch cao

Mạng xã hội mới với nhiều cải tiến và thay đổi

Mục tiêu, lộ trình rõ ràng

NHƯỢC ĐIỂM:

Dự án mới, cần thời gian để phát triển mạnh mẽ

Sàn giao dịch đang trong giai đoạn thử nghiệm.

ĐỘI NGŨ

KẾT LUẬN:

Tóm lại, Dacxi (DAC) là một đồng coin dựa trên giao thức ERC20 là dự án khởi xướng trong một loại sàn giao dịch tiền điện tử mới, được gọi là Sàn Giao Dịch Cộng Đồng (Community Exchange). Có sàn giao dịch, cộng đồng Dacxi, Crypto – VC & Crypto Regulation Forum. Tổng coin phát hành là 10 tỷ, với mục tiêu là xây dựng hệ sinh thái với hơn 500 triệu thành viên trên toàn thế giới và ra mắt nền tảng Crypto-VC. Theo Long nhận định thì đây là một dự án được đầu tư kĩ càng. Trước mắt là vậy, và việc còn lại một phần là do cộng đồng ủng hộ như thế nào để đội ngũ sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Với những thông tin trên thì bạn đã có quyết định cho riêng mình!

 • Nếu đã đăng ký tài khoản, hãy nhắn với mình qua Facebook để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm tại:

Website

Facebook

Twitter

Linkedin

Telegram

[Giới thiệu] Dacxi (DAC) | Sàn giao dịch cộng đồng đầu tiên trên thế giới
5 (100%) 12 votes
loading...

6
Tham gia bình luận

avatar
6 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
Anh Nguyễn VươngNghi DinhRogerXuanKai Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Anh Nguyễn Vương
Khách
Anh Nguyễn Vương

Sao mình pay tiền về ví ko đc nhỉ?

Nghi Dinh
Khách
Nghi Dinh

Lâu rồi mới thấy được một dự án quy mô và tiềm năng như thế này

Roger
Khách
Roger

The #Exchange Coin category is one of the best performing sectors in the #cryptospace, that’s because provide real utility to their users and provide liquidity to their exchanges.
I wish the project a big success.

#Dacxi’s DAC Coin is the next big #ExchangeCoin. #WeBelieveInCrypto #CommunityExchange @dacxiglobal

Xuan
Khách
Xuan

Dự án rất tiềm năng. Mô hình khác độc đáo. Cảm ơn Long đã chia sẻ

Kai
Khách
Kai

Mình muốn nhìn thấy nhiều thống kê hơn.

Thiên Tứ
Khách
Thiên Tứ

Cám ơn bạn đã có bài viết chi tiết về dự án. Mình đăng ký qua link của bạn để ủng hộ bạn. Chúc bạn có nhiều bài viết thật tốt trên blog.