Chuyên gia phân tích, giá Bitcoin đạt đến 6.000 USD vào cuối năm nay

Các nhà phân tích dự đoán rằng, giá Bitcoin có thể vượt qua mức 6.000 USD vào cuối năm nay, tùy thuộc vào việc sử dụng SegWit2x.

Chuyên gia phân tích, giá Bitcoin đạt đến 6.000 USD vào cuối năm nay

Chuyên gia phân tích, giá Bitcoin đạt đến 6.000 USD vào cuối năm nay

GIÁ BITCOIN CÓ THỂ ĐẠT 6.000 USD VÀO THÁNG 12

Giá Bitcoin tăng gần 75% trong quý 3 và dần hồi phục từ sự sụt giảm vào đầu tháng 9, bắt đầu từ việc Trung QUốc ra lệnh cấm giao dịch Bitcoin. Hôm qua, thứ hai ngày 02/10/2017 giá Bitcoin tăng lên 4.470 USD, mặc dù giá đã giảm xuống mức hiện tại là 4.259 USD.

Biểu đồ Giá BTC 3 tháng qua từ CoinMarketCap

Biểu đồ Giá BTC 3 tháng qua từ CoinMarketCap

Bây giờ, Bitcoin đã chứng minh sự hỗ trợ nhất quán cho mức 4.000 USD, nhiều nhà phân tích tin rằng giá Bitcoin sẽ bắt đầu mở rộng tới mức kỷ lục gần 5.000 USD, cuối cùng vượt qua mức cao mới nhất mọi thời đại.

“Trong năm qua, chúng tôi dự đoán giá Bitcoin sẽ vượt mức 5.000 USD và sẽ đạt 6.000 USD vào cuối năm. Theo ông Thomas Glucksmann, trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của APAC tại Gatcoin trao đổi với CNBC trong một cuộc phỏng vấn , ông Thomas Glucksmann, người phát ngôn của CNBC cho biết .

Giám đốc điều hành của CryptoCompare, Charles Hayter, chưa biết rằng giá Bitcoin sẽ đạt đến mức kỉ lúc như thế nào vào cuối năm nay, nhưng ông đồng ý với nhiều nhà phân tích khác, những người tin rằng sẽ có mức giá ổn định 5.000 USD. Ông tin rằng, xu hướng tăng này đã và sẽ tiếp tục được thúc đẩy bởi sự rõ ràng trong các lĩnh vực chính của nền kinh tế crypto.

“Điều ảnh hưởng lớn nhất của Bitcoin là quy định. Nhật Bản đã chấp nhận Bitcoin, rõ ràng về quy định sẽ giải phóng giá “, ông nói thêm.

TÙY THUỘC VÀO ĐIỀU GÌ XẢY RA VỚI SEGWIT2X

Tất nhiên, bất kỳ số rào cản nào cũng có thể đẩy hoạt động kinh doanh của Bullco vào cuối năm nay, và có một trở ngại rõ ràng là phải đối mặt trong suốt cuộc diễu hành đến 6.000 USD: một chiếc xe tải cứng SegWit2x gây tranh cãi được lên kế hoạch cho tháng 11. SegWit2x được thiết kế như là một “nâng cấp” cho giao thức Bitcoin, mặc dù có sự hỗ trợ từ nhiều hoạt động khai thác mỏ và các công ty Bitcoin, nhưng một bộ phận lớn của cộng đồng – bao gồm tất cả các nhà phát triển Bitcoin Core, có suy nghĩ và phản đối.

Mặc dù có nhiều tháng tranh luận gay gắt, nhưng những người ủng hộ và đối lập của SegWit2x vẫn giữ vững lập trường. Trừ khi một bên chấp nhận sự khác biệt hoặc đạt được thỏa hiệp, mạng sẽ chia thành hai nhóm blockchain cạnh tranh, mỗi nhóm đều có chung một Bitcoin Moniker. Vì nó hiện đang đứng, có khả năng là thị trường tự do sẽ quyết định chuỗi sống sót cuối cùng.

Cryptocoinsnews

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Trade Coin
Trade Coin
3 years ago

Bung lụa 25k rồi bong bóng sắp nổ

Sơn
Sơn
3 years ago

Giá bây h có nên mua ko ad mình phân vân quá?

Soft
Soft
3 years ago

Hơn 6000$ luôn rồi, dự đoán luôn sớm trước 1 tháng

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x