Các nhà đầu tư Scandinavian Pivots bán tất cả cổ phiếu và mua Bitcoin

Với mức giá bitcoin tăng lên, các nhà đầu tư đang đàm phán cơ hội để tận dụng đà của nó. Đây chính là nhà đầu tư Na Uy trục Kristoffer Hansen làm . Ông đã bán tất cả cổ phiếu của mình và mua chút ít. Động thái này đã đưa anh ta vào trang bìa của tờ báo quốc gia Dagens Næringsliv vào thứ 6.

Một bài báo gần đây đã được đọc, “Chuyên gia tư vấn / cố vấn CNTT Kristoffer Hansen từ Trondheim đã theo dõi các đồng tiền kỹ thuật số trong 5 năm và nghĩ rằng chúng ta không ở gần đỉnh cao . “Bài báo trích lời ông, nói rằng,” Tôi đã đi tất cả trong và bán tất cả các cổ phiếu và đưa nó vào bitcoin. ”

Những loại nhà đầu tư pivot arcs dường như có hình dạng ghê gớm như các chỉ số giá cho bitcoin tiếp tục chỉ lên trời . Thị trường có vẻ như là tín hiệu cho một đợt tăng giá và nhiều người như Hansen có thể tiếp tục “tất cả” để có được sự giàu có nhờ kết quả của sự bùng nổ về số vàng.

Các nhà đầu tư Scandinavian Pivots: Bán tất cả Cổ phiếu và Mua Bitcoin

Sự bùng nổ vàng kỹ thuật số: Khí hậu của hệ sinh thái Bitcoin

“Sự bùng nổ vàng kỹ thuật số” là cách cụ thể nhất để mô tả môi trường hiện tại. Hệ sinh thái bitcoin được vỗ béo và được kích thích bởi các sáng kiến ​​của nhà đầu tư và các cá nhân muốn chấp nhận và sử dụng đồng tiền này. Tuy nhiên, không ai có thể phỏng đoán bản chất thực sự của thị trường. Tuy nhiên, các bên quan tâm trên khắp thế giới đang bắt đầu nhìn thấy bitcoin với một sự thèm ăn khát khao.

Điều này đã xảy ra trong một loại hiệu ứng tuyết sau khi Nhật Bản bắt đầu chấp nhận bitcoin như một loại tiền tệ trong nước. Thời báo Moscow thậm chí còn đưa ra một bộ phim bitcoin tuyệt đẹp trong một ấn bản gần đây, cho thấy đất nước của họ có thể đi đầu trong việc áp dụng mật mã. Điều này xảy ra khi các nhà quản lý ngân hàng và các nhà lãnh đạo của Nga đã tiến hành các cuộc đàm phán về các trường hợp sử dụng cryptocurrency và các quy định trong nước.

Bitcoin.com đã đề cập đến chủ đề này ,

“Các ngân hàng Nga đã đưa ra một tuyên bố ngày 26 tháng 5, nói rằng cryptocurrency nên được hợp pháp hóa để lưu thông. Thông điệp này đến từ German Gref, người đứng đầu Sberbank Nga  . Gref nói rằng cần phải có một cuộc nói chuyện trung thực và dễ hiểu về mật mã, bởi vì những nỗ lực cấm nó chỉ gây ra những vấn đề trong quá khứ”.

Nếu các quốc gia và doanh nghiệp và cá nhân tiếp tục tổ chức lễ kỷ niệm Bitcoin en masse , chắc chắn sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư như Hansen tạo ra một cơ hội tương tự và nắm lấy sự bùng nổ của bullco.

Nguồn: Bitcoinnews

 

 

Các nhà đầu tư Scandinavian Pivots bán tất cả cổ phiếu và mua Bitcoin
Đánh giá bài viết
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho