Các nhà đầu tư nổi tiếng đang đặt cược vào bitcoin

Giá bitcoin tăng vọt khi cả một lượng tiền mới đang bước vào nền kinh tế cryptocurrency. Với số tiền mới chảy vào trong nó có vẻ như các nhà đầu tư chính đang bắt kịp lợi ích của bitcoin. Bitcoin được coi là một nơi ẩn náu an toàn từ các nền kinh tế trên toàn thế giới đang thất bại, cũng như một loại tài sản vượt trội hơn nhiều khoản đầu tư truyền thống được tìm thấy ngày nay.

Đọc thêm: Nhật Bản đang sử dụng Bitcoin nhiều hơn dự kiến

Nhà đầu tư Snapchat nói 1 Bitcoin sẽ đạt 500.000$ vào năm 2030

Các nhà đầu tư nổi tiếng đã đặt cược Big Bitcoin
Nhà đầu tư đầu tiên của Snapchat, Jeremy Liew.

Tháng 12 vừa qua, Bitcoin.com đã báo cáo về việc các nhà đầu tư chính đã nhận thấy một phần rất tồi tệ về hiệu suất của bitcoin do tài sản tăng đáng kể trong suốt giai đoạn 2016-2017. Giá bitcoin vẫn tăng, và các nhà đầu tư thông thường tiếp tục nghe nhiều hơn về thành tựu của thị trường bitcoin.

Ví dụ: khi giá tăng cao hơn, nó đã tạo ra một cơn sốt truyền thông  của  hãng tin chính  báo cáo về việc tăng giá đều đặn những ngày này. Điều này đã tạo ra hiệu ứng quả cầu tuyết, nơi các nhà đầu tư thông thường và tổ chức bắt đầu tập trung đằng sau bitcoin như là một loại tài sản mới bởi vì họ biết về nó tốt như thế nào.

Gần đây các nhà đầu tư đầu tiên của Snapchat Jeremy Liew cho biết Bitcoin được định giá thấp, Business Insider trình bày. Trong bài thuyết trình, Liew đã đưa ra một số lý do cơ bản cho lý do tại sao ông nghĩ rằng bitcoin sẽ có giá trị 500.000$  vào năm 2030. Liew dựa trên lý thuyết của ông về các yếu tố như sự gia tăng của kiều hối toàn cầu, sự không chắc chắn về kinh tế và sự thâm nhập của điện thoại di động.

Lieu giải thích: “Bitcoin đã đơn giản mua và giữ, và khi tài sản tiếp tục tăng, chúng tôi sẽ tiếp tục thấy sự gia tăng trong việc phát triển và triển khai các sản phẩm xung quanh.

Chính sách Bảo hiểm Cuối cùng chống Tự trị và Tiêu hủy Giá trị

Các nhà đầu tư nổi tiếng đã đặt cược Big Bitcoin
Nhà đầu tư Facebook và chủ nhân của các chiến binh Golden State Warriors, Chamath Palihapitiya.

Vào ngày 4 tháng 5, chủ đầu tư của Facebook và chủ nhân của đội NBA các chiến binh của Nhà nước Hoa Kỳ, Chamath Palihapitiya, đã nói với 67.000 người theo dõi Twitter rằng bitcoin là một biện pháp chống lại việc hủy giá trị. Palihapitiya từng là người bênh vực cho bitcoin trong một thời gian và đã viết  một bài viết về sáng kiến ​​bitcoin cho Bloomberg vào năm 2013.

“Tôi đã nói với bạn bè của tôi rằng hoàn toàn hợp lý để phân bổ một phần trăm tài sản của bạn cho Bitcoin – như tôi có”, Palihapitiya giải thích vào thời điểm đó. “Gọi nó là bảo hiểm schmuck. Khi cuộc khủng hoảng năm 2008 đã chứng minh, schmucks có thể gây ra một thế giới thiệt hại. ”

Tuần trước, nhà đầu tư mạo hiểm liên doanh nói với những người theo Twitter của ông;

Tái khẳng định niềm tin của tôi về BTC. Đó là chính sách bảo hiểm cuối cùng chống lại chế độ chuyên chế, hạn chế tiền tệ và các hình thức phá hủy giá trị khác.

Thật khó để các nhà đầu tư bỏ qua việc phân bổ lại sức mạnh tài chính

Không còn nghi ngờ gì nữa, các nhà đầu tư đang nhìn thấy các tiêu đề của Tạp chí Time , Bloomberg và  New York Times . Cùng với những tuyên bố tích cực từ các doanh nhân thành đạt như Liew, và Palihapitiya, các nhà đầu tư chính chắc chắn sẽ nghe về bitcoin dưới hình thức nào đó.

Các nhà đầu tư nổi tiếng đã đặt cược Big Bitcoin

Không có nghi ngờ có tiền tươi vào bitcoin và cryptocurrencies thị trường nói chung. Các nhà đầu tư không thể bỏ qua một tài sản đã phát triển thành một thị trường đáng kể trị giá hơn 25 tỷ đô la trong khi các thị trường truyền thống bốc cháy. Hơn nữa, những người đầu tư vào bitcoin sớm như Palihapitiya biết khái niệm cryptocurrency đang trên con đường phá vỡ các đương nhiệm tài chính.

Palihapitiya kết luận trong bài xã luận của mình: “Nó sẽ tái phân bổ sức mạnh và sức mạnh về tài chính cho người dân so với giữ nó trong một vài cơ quan có thẩm quyền tập trung”.

KẾT LUẬN:

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp, nổi tiếng đang rất quan tâm vê bitcoin. Có cái nhìn rất tích cực về chúng. Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Các nhà đầu tư nổi tiếng đang đặt cược vào bitcoin
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] Đồng thời đọc thêm: Các nhà đầu tư nổi tiếng đang đặt cư&… […]