Bitcoin và Litecoin được chấp nhận thanh toán tại Amazon?

Một khách hàng Amazon đã kiến ​​nghị trực tiếp gửi Giám đốc điều hành Jeff Bezos để chấp nhận Bitcoin Litecoin làm phương thức thanh toán trên nền tảng thương mại điện tử.

Đơn khiếu nại đã được gửi qua Change.org chủ yếu yêu cầu ông trùm thương mại điện tử Amazon cho phép người dùng thanh toán cho việc mua hàng trên trang web bằng cách sử dụng thanh toán thông qua tiền điện tử.

AMAZON SẼ LẮNG NGHE?

Nó chỉ rõ rằng logic đằng sau đơn kiện là không chỉ cho phép khách hàng của mình có nhiều lựa chọn hơn về mặt phương thức thanh toán mà nó còn cho phép Amazon thúc đẩy sự đổi mới và hiện đại hóa trong quá trình mua hàng kể từ khi Bitcoin và các bí mật khác đã được chấp nhận Làm phương thức thanh toán cho nhiều tổ chức hàng đầu.

Với mục tiêu ban đầu là 1.500, đã thu thập 1.438 người ủng hộ bằng văn bản. Mặc dù đã có một vài nhận định trên Reddit nhưng một số thành viên trong cộng đồng của họ cho rằng Amazon không chú ý đến yêu cầu vì đã quá ngần ngại khi hỗ trợ cho cryptocurrency.

CÁC NHÀ BÁN LẺ CHẤP NHẬN BITCOIN

Trong khi Amazon vẫn chưa sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán, các tổ chức khác ở Nhật Bản đã chấp nhận là phương thức thanh toán hợp lệ bao gồm các hãng hàng không , khách sạn,…

Trên thực tế, Bitcoin đã có thể được sử dụng làm phương thức thanh toán trong hơn 260.000 thương gia và là nhà bán lẻ bắt đầu từ tháng 4 năm nay. Các nhà quản lý của chính phủ Nhật đã chấp nhận Bitcoin như là một đồng tiền hợp pháp vào đầu năm 2016. Với Bitcoin từ rất lâu, nhiều tổ chức và thậm chí một vài quốc gia chỉ cần một khoảng thời gian cho đến khi các công ty thương mại điện tử khác bắt đầu.

Nguồn: Cointelegraph

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

Bitcoin và Litecoin được chấp nhận thanh toán tại Amazon?
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] thông tin gần đây, Litecoin cho phép thanh toán trên Amazon và Bitcoin cũng sẽ sớm được chấp nhận. Nhưng […]

trackback

[…] thông tin gần đây, Litecoin cho phép thanh toán trên Amazon và Bitcoin cũng sẽ sớm […]

trackback

[…] khổng lồ toàn cầu tiếp theo để chấp nhận Bitcoin theo 4.500 người tham gia trong một cuộc khảo sát trong […]