Bitcoin đạt mức 2900$ sau khi hiệu chỉnh thị trường, mốc 3000$ sắp xảy ra

Giá Bitcoin vượt qua mức $ 2,900 trong hầu hết các thị trường trao đổi bitcoin chủ chốt sau khi hồi phục từ sự điều chỉnh thị trường thứ cấp đầu tuần này.

Thị trường trao đổi Bitcoin Trung Quốc và Nhật Bản đang kinh doanh Bitcoin ở mức trên 2.900 USD trong khi Mỹ và Hàn Quốc đang tiến tới khu vực $ 2,900. Trao đổi bitcoin Trung Quốc đã đạt mức giá 3.000 USD, ghi lại mức giá cao mới cho thời gian trôi qua của bitcoin.

Trong vài tuần qua, bitcoin đã nhận được nhiều phương tiện truyền thông chính thống hơn bao giờ hết. Lợi ích đạt được cao hơn năm 2013, khi các biện pháp khác nhau như Google Xu hướng cho thấy rằng nhu cầu và lợi ích đối với bitcoin ở mức cao nhất mọi thời đại.

Các tờ báo lớn như tờ Wall Street Journal, Financial Times, CNBC, Bloomberg, tin tức ABC của Úc, tờ báo lớn nhất của Đức Suddeutsche Zeitung và tờ Chosun hàng đầu của Hàn Quốc đã bắt đầu cung cấp những thông tin sâu rộng về cuộc đua giá bitcoin gần đây và những phức tạp về mặt kỹ thuật Của bitcoin, chẳng hạn như nhân rộng.

Các nhà phân tích của CNBC bao gồm Jim Cramer đã nói với hàng triệu người xem rằng giá bitcoin có thể lên đến 1 triệu USD trong tương lai, trong khi tờ Wall Street Journal thường có bitcoin ở trang nhất, so sánh giá bitcoin với giá vàng và USD.

Quan trọng hơn, tờ Wall Street Journal cũng đã in toàn bộ trang bitcoin ở trang đầu, thu hút các nhà đầu tư thông thường và công chúng đến bitcoin.

https://twitter.com/iamjosephyoung/status/872907523631611904/photo/1

Về mặt kỹ thuật, sự tăng giá gần đây của giá bitcoin có thể là do sự ổn định của thị trường trao đổi chất Trung Quốc. Khi ngân hàng trung ương Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc tạm ngừng thu hồi bitcoin trên các giao dịch bitcoin lớn, giá bitcoin ở Trung Quốc giảm mạnh. Các nhà đầu tư và nhà đầu tư đã bắt đầu buôn bán bitcoin với giá trị thấp hơn 500 USD so với hầu hết các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, khi thị trường Trung Quốc phục hồi và trở thành thị trường trao đổi Bitcoin lớn thứ hai bằng cách vượt qua khối lượng giao dịch của châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc và chiếm 17% thị phần, giá bitcoin bắt đầu hồi phục và thị trường toàn cầu đã ngừng sản xuất với mức giá cao Cho bitcoin.

Cụ thể, thị trường hối đoái của Nam Triều Tiên đã chứng minh mức giá cao nhất cho sự phục hồi của thị trường Trung Quốc. Khi bitcoin đang được giao dịch ở mức khoảng 2.600 USD, giá bitcoin tại Hàn Quốc đã vượt qua mức 4.000 USD. Bây giờ, Hàn Quốc và Nhật Bản, hai thị trường trước đó cho thấy phí bảo hiểm, đang kinh doanh bitcoin với giá trung bình toàn cầu.

Theo báo cáo của CryptoCoinsNews, trưởng phòng thông tin của Korbit nói với biên tập viên của Adamant Research, ông Tuur Demeester, rằng phí bảo hiểm bitcoin tồn tại ở Hàn Quốc do các chính sách chống rửa tiền nghiêm ngặt (AML) và kiểm soát vốn.

“Nói với giám đốc thông tin của cuộc trao đổi lớn thứ hai của thị trường hối đoái Hàn Quốc, việc kiểm soát vốn làm cho việc chênh lệch giá trở nên khó khăn”, Demeester nói.

Khi thị trường trao đổi bitcoin toàn cầu ổn định, giá cao hơn ở Hàn Quốc sẽ dần dần bị mất cân bằng, mang lại sự ổn định và thanh khoản cho các thị trường lớn.

Hiện tại, cộng đồng đang dự đoán về các cuộc đàm phán mở rộng bitcoin do các nhà phát triển Bitcoin Core và nhóm 58 ​​công ty do Nhóm kỹ thuật số của Barry Silbert (DCG) dẫn đầu. Xu hướng giá ngắn và trung hạn của Bitcoin có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi các cuộc đàm phán mở rộng đang diễn ra.

Các nhà phát triển và chuyên gia của Bitcoin Core bao gồm Eric Lombrozo và Adam Back đã tuyên bố rằng cộng đồng và ngành công nghiệp đã có nhiều tiến bộ hơn trong các cuộc đàm phán mở rộng hơn trong vài tuần qua.

Nguồn: Cryptocoinsnews.

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x