Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la nhờ Ransomware, Jim Cramer của CNBC

Jim Cramer, nhà bình luận về đầu tư truyền hình Mỹ, cho biết giá bitcoin có thể lên đến 1 triệu USD do các công ty thu gom bitcoin để trả tiền chuộc. Chủ nhà của CNBC đã đồng ý với lời bình luận gần đây của giám đốc điều hành Henry Blodget của hãng Business Insider, người dự đoán rằng bitcoin có thể lên đến 1 triệu USD.

BITCOIN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC 1 TRIỆU ĐÔ LA

Phát biểu trong chương trình “Squawk on the Street”, Cramer nói ông tin rằng giá có thể tăng cao như dự đoán của Blodget.

Jim Cramer

Jim Cramer

“Tôi nghĩ điều đó có thể bởi vì các ngân hàng châu Âu đang cố gắng mua chúng để họ có thể trả hết tiền chuộc. Đó là một cách ngắn hạn để có thể đối phó với an ninh mạng. Đó là cách để trả hết những kẻ xấu, “Cramer nói:

“Đó là toàn cầu … mặc dù không có giá trị nội tại, nguồn cung hạn hẹp, như Henry Blodget đã nói với chúng tôi vào một ngày khác, nó có thể đi đến một triệu đô la”, một trong những đồng chủ nhà của Cramer đồng ý.

BLODGET GIẢI THÍCH LÝ LẼ CỦA ÔNG

Blodget đã thực hiện dự đoán giá 1 triệu đô la của mình trên Squawk Alley của CNBC. Bitcoin là đối tượng của một phân đoạn và Blodget cung cấp của ông mất ngày càng tăng của cryptocurrency trong những tuần gần đây.

Dự đoán của Blodget được dựa trên các yếu tố khác ngoài các công ty trữ trữ bitcoin để trả tiền chuộc.

“Hãy nhìn xem, đây là một tài sản hoàn hảo cho một bong bóng đầu cơ … Có một nguồn cung cấp hữu hạn,” Blodget nói. “Không có giá trị nội tại. Nếu ai đó thuyết phục bạn rằng nó bằng cách nào đó sẽ liên quan đến một số GDP hoặc vàng … đặt Kool-Aid xuống và bỏ đi. ”

“Nó có ích,” anh trả lời. “Không có câu hỏi. Có sử dụng cho nó. Các giao dịch đang gia tăng đều đặn. Đó là một dấu hiệu tốt … nếu bạn định sử dụng nó. ”

Ông cũng thấy một bandwagon của các nhà đầu tư mua vào bitcoin với hy vọng đạt được những phần thưởng phong phú về lâu dài về lâu dài.

“Nó có thể đi đến hàng triệu”, ông nói. “Không có lý do tại sao không … Logic của những người đang mua và suy đoán trong nó …” [Họ đang nói] Tất cả tôi có thể mất là 100%. Tôi có thể kiếm được 10x, 100x, 1000x … Tôi sẽ lấy thương vụ đó nếu tôi sẵn sàng để thua 100% “.

RANSOMWAVE YÊU CẦU BITCOIN

Các nhà khai thác Ransomware yêu cầu bitcoin từ các nạn nhân trước khi cho phép họ truy cập vào các tệp tin bị tịch thu của họ. Đối với những nạn nhân không quen thuộc với bitcoin, kẻ tấn công cung cấp 800 số điện thoại.

Gần đây, Financial Times đã báo cáo rằng các kẻ tấn công bằng đồng ransomware hành động như “các công ty giả mạo” và cung cấp video cho nạn nhân hướng dẫn họ làm thế nào để trả tiền.

Cramer đồng ý với đánh giá này. “Khi bạn bị đánh và bạn không chắc chắn làm thế nào để làm bitcoin, những người điều khiển mạng này có bàn làm việc khách hàng để cho bạn biết làm thế nào để mua bitcoins để trả tiền cho họ,” Cramer nói.

Adam White, người giám sát Coinbase, không đồng ý với đánh giá của Cramer. Ông cho biết việc tăng giá bitcoin không phải là do các công ty mua nó để trả các cuộc tấn công ransomware.

Nguồn: Cryptocoinsnews

 

 

Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la nhờ Ransomware, Jim Cramer của CNBC
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] rất nhiều câu hỏi được đặt ra, tại sau Amazon lại làm như vậy. Theo CNBC, công ty đã mua 3 tên miền là AmazonEthereum, AmazonCryptocurrency, và […]

trackback

[…] đặt ra, tại sau Amazon lại làm như vậy. Theo CNBC, công ty đã mua 3 tên miền là AmazonEthereum, […]