Bất chấp sự biến động, giá Ethereum sẽ đạt 1000 USD trong tương lai gần

Với giá Bitcoin trên một quỹ đạo, không có gì đáng ngạc nhiên rằng Ethereum sẽ bám theo ông trùm trong thời gian gần. Những diễn biến gần đây cho thấy ETH có thể đang hướng tới xu hướng đi xuống, theo dự đoán của Goldman Sachs .Trong khi giá Bitcoin đã giảm từ 3.000 USD xuống 2.500 USD, có vẻ như sẽ ổn định trong một thời gian.

Sau đó, một số chuyên gia cryptocurrency dự đoán rằng Ethereum có thể vượt qua Bitcoin.

Bất chấp sự biến động, giá Ethereum sẽ đạt 1000 USD trong tương lai gần

Bất chấp sự biến động, giá Ethereum sẽ đạt 1000 USD trong tương lai gần

CHUYỂN SỰ CHÚ Ý

Có nhiều lý do tại sao các nhà đầu tư hiện đang chuyển sự chú ý của họ sang Ethereum.

Đối với Ethereum đã được hiển thị dấu hiệu và đã sẵn sàng để vượt qua Bitcoin trong tương lai gần (chỉ là dự đoán). Trong cuộc phỏng vấn của mình, CEO của Polychain Capital, Olaf Carlson Wee cho biết các nhà đầu tư có thể sẽ chứng kiến ​​cuộc mít tinh của Ethereum chống lại Bitcoin vào năm 2018.

Trong khi Bitcoin đã đạt tới mức cao nhất mọi thời đại là 3000 USD, các cuộc thảo luận về Ethereum lên tới 1000 USD đã được thực hiện. Nhìn nhận như hầu hết các nhà đầu tư có thể đã bỏ lỡ sự nổi lên của Bitcoin, mã hóa tiếp theo mà hiện đang nhận được sự chú ý nhất là Ethereum.

Cuối cùng, tự chủ là một yếu tố thúc đẩy cho bí mật: lấy tiền từ các tổ chức tài chính vào tay của cá nhân. Kể từ khi công nghệ Blockchain chỉ dựa vào các giao dịch ngang hàng mà không phải qua các định chế tài chính truyền thống, nhiều người ở Châu Á (đặc biệt là Hàn Quốc) và Trung Đông đang lợi dụng tính chất phân quyền của công nghệ Blockchain.

ĐẦU TƯ DÀI HẠN

Có thể có một số sự giảm điểm xảy ra khi đồ thị Ethereum khi di chuyển. Tuy nhiên, rất đáng giá để đầu tư vào sự phát triển dài hạn của Ethereum.

Một khi Ethereum đạt đến mức giá 1.000 USD, một câu chuyện khác sẽ mở ra là liệu Bitcoin có còn giữ được ngôi vua và có phản ứng gì không?

Các nhà đầu tư mua Ethereum giờ đây có thể bắt đầu bán khi giá đạt đến 700 USD để thu được lợi nhuận nhanh, nhưng Ethereum dường như có tuổi thọ cần thiết cho đầu tư dài hạn.

Với sự phát triển nhanh chóng của Ethereum, bạn có thể thận trọng khi định vị đầu tư trước khi đạt 750 USD.

Nguồn: Cointelegraph

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…
Bất chấp sự biến động, giá Ethereum sẽ đạt 1000 USD trong tương lai gần
5 (100%) 5 votes
loading...

5
Tham gia bình luận

avatar
7 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Amazon sẽ làm gì với 3 tên miền Cryptocurrency? - TỶ PHÚ COINNg VinhPhân tích ICO Spacoin (SPA) - CryptoVNPhân tích ICO Spacoin (SPA) - Dự án Spa đầu tiên áp dụng BlockchainAmazon sẽ làm gì với 3 tên miền Cryptocurrency? - CryptoVN Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] mà không cần cho phép thanh toán trên nền tảng mua sắm. Lựa chọn là Ethereum, coin top 2 được xem là rất tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Cũng có thể, […]

Ng Vinh
Khách
Ng Vinh

Tôi dùng nửa tài sản để mua ETH và ko quan tâm. Để năm sau vào lại xem.

trackback

[…] là một Token dựa trên nền tảng Ethereum dành cho ngành công nghiệp Spa toàn […]

trackback

[…] là một Token dựa trên nền tảng Ethereum dành cho ngành công nghiệp Spa toàn […]

trackback

[…] mà không cần cho phép thanh toán trên nền tảng mua sắm. Lựa chọn là Ethereum, coin top 2 được xem là rất tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Cũng có thể, […]

trackback

[…] Blockchain thế hệ thứ ba kết hợp với Bitcoin và Ethereum, được sắp xếp hợp lý cho nền tảng web. […]

Vương
Khách
Vương

Sẽ đến nhanh thôi ko sớm thì muộn