Amazon sẽ làm gì với 3 tên miền Cryptocurrency?

Luôn luôn có những điều rất thú vị ở thị trường Cryptocurrency này, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Mới đây, Amazon đã mua 3 tên miền liên quan đến Cryptocurrency, mặc dù động cơ của họ vẫn chưa rõ ràng, chưa bất kỳ ai có thể đoán được kế hoạch tiếp theo của họ là gì. Vì một suy nghĩ là, Amazon có thể chấp nhận thanh toán bằng Cryptocurrency bất cứ lúc nào.

Image result for amazon

AMAZON SẼ LÀM GÌ VỚI 3 TÊN MIỀN CRYPTOCURRENCY?

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, tại sau Amazon lại làm như vậy. Theo CNBC, công ty đã mua 3 tên miền là AmazonEthereum, AmazonCryptocurrency, và AmazonCryptocurrrencies.

Những thông tin gần đây, Litecoin cho phép thanh toán trên Amazon và Bitcoin cũng sẽ sớm được chấp nhận. Nhưng thật sự, đều chỉ là tin đồn và chưa có bất kỳ xác thực nào từ phía Amazon. Điều đó, không có nghĩa là điều này sẽ kéo dài mãi mãi, cần phải có thêm thời gian để thực sự thích hợp. Amazon chưa thể chấp nhận ngay được, bởi vì “ông trùm thương mại điện tử” cần phải có những yêu cầu cao hơn. Nhưng nếu điều này trở thành sự thật thì Amazon sẽ là con tàu lớn, đưa Cryptocurrency ngày càng tiến triển xa hơn. Sẽ làm giảm đi số lượng đầu cơ…

Trong thời gian này, không ai biết Amazon mua 3 tên miền nhằm mục đích gì. Có thể làm mô giới cho Cryptocurrency mà không cần cho phép thanh toán trên nền tảng mua sắm. Lựa chọn là Ethereum, coin top 2 được xem là rất tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Cũng có thể, Amazon sẽ tạo ra một đồng coin riêng? Chỉ là suy đoán, và không có gì là chắc chắn thật sự.

Cho dù, Amazon có sử dụng các tên miền với mục đích gì đi nữa thì đây, theo nhận định của nhiều người vẫn là tín hiệu tốt. Tên miền AmazonBitcoin.com cũng đã được mua, nhưng mục đích cũng chỉ là chuyển hướng đến Amazon.com.

Trong khi tương lai của Amazon và Cryptocurrency vẫn còn rất bí ẩn ở thời gian hiện tại, thì có lẽ đây là lần cuối chúng ta được nghe những tin tức nóng như thế này. Cho đến khi Amazon quyết định chấp nhận Cryptocurrency, việc sử dụng thẻ ghi nợ Crypto sẽ là lựa chọn phổ biến cho người tiêu dùng. Đây không phải là giải pháp tốt nhất để thanh toán, nhưng chắc chắn hầu hết mọi người đều muốn được khám phá.

Nếu được chấp nhận thì những người dùng trước đây đã sở hữu Cryptocurrency sẽ là một lượng khách hàng lớn cho Amazon.

Với sự phát triển cực kỳ thu hút này, chắc chắn sẽ được giới truyền thông chú ý trong vài tuần tới. Thời điểm Amazon mua 3 tên miền cũng là lúc giá Bitcoin tăng trưởng mạnh mẽ nhất, không thể dự đoán được Amazon sẽ làm gì tiếp theo, nhưng 2017 là năm mà Cryptocurrency được mọi người quan tâm nhiều. Có lẽ, thời gian sắp tới sẽ có nhiều bước chuyển đối với thị trường.

-Themerkle

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Phát
Phát
3 years ago

BTC vẫn chưa được Amazon cho đi vào thanh toán nhưng giá đã 20k hơn rồi. Nếu được AMZ chấp nhận thì BTC sẽ đi đến đâu?

Chí Vĩ
Chí Vĩ
3 years ago
Reply to  Phát

Thì go to the moon, nhưng chắc gì đã được chấp nhận bạn?

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x