Amazon có thể sẽ chấp nhận Bitcoin vào tháng 10

Có nhiều tin đồn rằng, Amazon sẽ chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán vào tháng 10. Tin đồn này, xuất hiện từ một bài báo tại squawker.org, và đã có cuộc khảo sát chỉ ra rằng sẽ có nhiều lí do để điều này trở thành hiện thực. Nhưng vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào.

Bài báo squawker.org đề cập đến bản tin của nhà đầu tư James Altucher. Theo nguồn tin, Altucher là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và được rất nhiều người tin tưởng. Bài báo nhận xét:

“James Altucher đã đồng sáng lập hơn 20 công ty, sáng tác 11 cuốn sách và đóng góp nhiều cho một số ấn phẩm lớn khác. Ông từng là một nhà quản lý quỹ đầu cơ mạo hiểm và sau đó đã chuyển sang blogger / podcaster hoạt động và cung cấp một danh sách gửi thư dựa trên đăng ký – nguồn thông tin Amazon. “

Khó có nghĩ chuyện này là sự thật, nhưng cũng không phải là không thể thể tưởng tượng được. Khi các doanh nghiệp bán lẻ bắt đầu chấp nhận Bitcoin thì Amazon có thể sẽ đáp lại bằng hiện vật. Nhằm để duy trì sự thống trị, giám đốc điều hành Overstock, Patrick Byrne, cho biết:

“Họ phải làm theo. Tôi sẽ khá là kinh ngạc nếu điều này không xảy ra, bởi vì họ không thể cướp được phần thị trường cho chúng tôi, nếu chúng tôi là webiste bán lẻ lớn duy nhất chấp nhận Bitcoin “.

PHÙ HỢP

Động thái này cũng sẽ tiếp tục xu hướng bắt đầu với Overstock, bao gồm các công ty công nghệ và các doanh nghiệp khác. Nhận xét gần đây trong một hướng dẫn API của Google đã khiến nhiều người tin rằng behemoth trực tuyến cũng sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin trong Google Store, như PayPal và những doanh nghiệp lớn khác đã làm trước đó.

Vào mùa hè gần đây, người dùng đã kiến nghị Jeff Bezos Giám đốc điều hành của Amazon, xem xét và chấp nhận cryptocurrency. Điều này, có thể xảy ra vào ngày 26/10, trong một cuộc hội nghị.

Và nên nhớ rằng, đây cũng chỉ là tin đồn ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cũng khá là thú vị khi một ngày nào đó Amazon tích hợp Bitcoin. Khi việc áp dụng Bitcoin thành công thì các cryptocurrency khác cũng sẽ tăng lên, và các nhà bán lẻ cũng phải thích nghi và chấp nhận để duy trì công việc.

Cointelegraph

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nam
Nam
3 years ago

Amazon mà chấp nhận thì giá còn bay hơn bây giờ nữa

Sơn Phạm
Sơn Phạm
3 years ago

Qua tháng 10 nhưng vẫn chưa thấy gì

Soft
Soft
3 years ago

Amazon mà chấp nhận Bitcoin thì giá sẽ tăng ntn nhỉ :v

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x