Alibaba có chấp nhận Bitcoin trước Amazon và Google hay không?

Alibaba sẽ là nhà cung cấp khổng lồ toàn cầu tiếp theo để chấp nhận Bitcoin theo 4.500 người tham gia trong một cuộc khảo sát trong tuần này.

52% số người được hỏi trả lời cuộc khảo sát của nhà sáng lập Ngân hàng Kỹ thuật số Barry Silbert tin rằng thị trường nắm lấy tiền ảo tiếp theo sẽ là Trung Quốc.

Các lựa chọn khác bao gồm Amazon (31%) và Google (12%), trong khi chỉ có 5% trong số những người trả lời trên Twitter tin rằng Facebook sẽ là người đầu tiên trong nhóm quan tâm đến Bitcoin.

Tổng cộng có 4.571 phiếu bầu, với Silbert xác nhận kết quả hôm thứ Năm.

Các tiếng ồn gần đây từ hệ sinh thái Alibaba có thể đã thông báo kết quả, với một động thái của Nhật Bản đặt ra việc thanh toán Bitcoin là một lựa chọn gián tiếp cho trang web trong tương lai.

Amazon về phần mình, cũng đang ngày càng tích cực trong không gian Blockchain, làm việc với Nhóm kỹ thuật số của Silbert trên một sáng kiến ​​khởi động.

Cho đến nay, nó đã dừng không thông báo bất kỳ mối quan hệ trực tiếp với Bitcoin.

Trong khi đó, vài tháng sau khi công bố nó sẽ chấp nhận Bitcoin trên nền tảng quốc tế, hãng bán lẻ khổng lồ Alza của Séc cho biết tuần này khách hàng thậm chí có thể sử dụng đồng tiền ảo để mua một chiếc xe điện Tesla.

Nguồn: Cointelegraph

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Sử dụng kết nối blockchain để tăng khối lượng giao dịch, tương tự như mạng sét nhưng tương thích với máy ảo Ethereum cũng như các chuỗi di sản Bitcoin. […]

trackback

[…] nhiều tin đồn rằng, Amazon sẽ chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán vào tháng 10. Tin đồn này, […]

trackback

[…] nhiều tin đồn rằng, Amazon sẽ chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh […]

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x