10 kênh đầu tư về Coin/Crypto

Hiện nay, việc sử dụng tiền kỹ thuật số ngày càng nhiều. Mọi người đang được chia sẻ và quan tâm. Đa số họ chỉ mua bán từ sàn giao dịch và kiếm từ các website. Nhưng vẫn chưa hết được những gì mà thế giới coin rộng lớn này. Dưới đây là 10 kênh đầu tư về coin mà mình nghĩ các bạn cũng cần tìm hiểu.

10 KÊNH ĐẦU TƯ VỀ COIN/CRYPTO

1 . KHAI THÁC TẬP TRUNG

Góp vốn cùng với tập đoàn để khai thác nội bộ đồng coin. Ở đây, không phải là đầu tư mà là chúng ta đang cùng hợp tác để đào. Thay vì chúng ta mua máy móc để đào những đồng coin phi lợi nhuận thì chúng ta ủy thác cho tập đoàn khai thác giúp chúng ta. Vậy nên những giai đoạn đầu, giai đoạn khai thác chúng ta kết nối với tập đoàn thì đa số chi phí gọi là chi phí khai thác. Và ở đây không phải là đầu tư, mà chỉ khi những coin này lên sàn chúng ta mua vào bán ra thì mới gọi đó là đầu tư.

ĐỂ CỬ: ICO là gì?

2 . DỰ ÁN ICO

Những coin này chúng ta có thể góp vốn dự án cộng đồng coin riêng, đa số những coin này là những coin có mã nguồn mở và trữ lượng ít. Tập đoàn khai thác, ban đầu họ sẽ sử dụng chiến lược Marketing khác nhau.

Sau khoảng thời gian kết thúc Crowdsale 1 tuần, Cryptocurrency đó sẽ được niêm yết lên các sàn giao dịch nơi người dùng có thể trao đổi với nhau. Việc quyết định niêm yết lên sàn nào phụ thuộc vào chiến lược phát triển của công ty start-up đó. Không hẳn là cần thiết phải lên sàn lớn như Poloniex, điều đó có nguy cơ làm lũng đoạn thị trường, hạ thấp giá trị Cryptocurrency, mà có nguy cơ ảnh hưởng đến nguồn tài chính hoạt động của start-up đó. Một số sàn giao dịch như Bittrex luôn sẵn sàng chấp nhận các Cryptocurrency ICO, lưu lượng giao dịch tại đây thúc đẩy Cryptocurrency phát triển chậm rãi nhưng tăng trưởng ổn định theo thời gian.

3 . MUA COIN DỰ TRỮ GIÁ THẤP

Các bạn có thể nghiên cứu và mua coin mà bạn cho là tiềm năng. Nên nhớ ở đây là trữ, nên bạn phải đặt ra giới hạn cho mình. 1 tháng , 2 tháng hay 6 tháng đến năm. Cố gắng bắt giá thấp nhất có thể và dùng số tiền mà bạn đưa ra để mua coin dự trữ, mua và đặt đó đừng đụng gì vào. Chắc chắn, coin bạn cho là tiềm năng thì sẽ tăng rất nhanh vào những thời điểm diễn ra sự kiện. Và đạt đến mức giới hạn bạn đặt ra thì có thể chốt lời.

4 . TRADE COIN

Đối với những người chơi và đầu tư các loại tiền ảo Bitcoin, Ethereum Coin, Ripple Coin, Monero, Litecoin,..thì không còn xa lạ với thuật ngữ Trade coin hay còn được gọi là “Lướt sóng”, nó là một hình thức mua bán Coin kiếm lợi nhuận. Ở đây mình lấy ví dụ bạn mua Bitcoin lúc giá thấp rồi bán ra khi giá tăng, Trade coin thường được áp dụng với những đồng Coin có tỷ giá giao động mạnh trong thời gian ngắn, có thể trong 1 vài ngày, thậm trí từng giờ từng phút.

5 . ĐÀO COIN

Việc đào coin bây giờ trở nên rất phổ biến với các nhà đầu tư, các bạn có thể bỏ ra 500 – 700$ là có thể mua được 1 máy đào hiệu quả. Và tập trung vào đào coin, việc đào sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều lợi nhuận. 1 tháng trung bình có thể kiếm được từ 10 – 15 triệu tùy vào loại máy.

6 . TRAO ĐỔI MUA BÁN SẢN PHẨM

Đối với thị trường tiền điện tử hiện nay, việc trao đổi mua bán thông qua loại tiền này ngày càng trở nên phổ biến. Và mọi người giao dịch qua lại rất nhiều. Lấy ví dụ ở đây: Bạn là chủ một quán Cafe, thì có thể cho khách hàng thanh toán bằng Bitcoin hoặc các coin có giá trị khác.

Nhưng nếu bạn không phải là chủ của một doanh nghiệp, bạn không có sản phẩm cũng không sao. Bạn có thể hoàn toàn mua bán trên sản phẩm của người khác. Kênh này phải nói là có rất nhiều tiềm năng, nhớ lại vào năm 2010 anh chàng đã dùng 10.000 BTC để mua chiếc bánh Pizza, tính giá trị bây giờ anh ta có thể mua hàng triệu chiếc bánh.

7 . TỰ TẠO RA COIN RIÊNG

Suy nghĩ này chắc không nhiều bạn nghĩ đến, nhưng đối với nhiều người ước mơ của họ rất lớn. Và họ là người có đủ điều kiện về tài chính,..  để tạo ra 1 coin riêng. Để tạo ra 1 coin không khó, nhưng có ai dùng không mới là quan trọng?

8 . TỰ TẠO SÀN TRAO ĐỔI MUA BÁN

Rất nhiều sàn trao đổi mua bán tiền điện tử ở Việt Nam nói chung và nước ngoài nói riêng. Họ đã kiếm được % lợi nhuận từ mỗi lần giao dịch. Ở Việt Nam thì có santienao.com, giao dịch ở đây phí cao nhưng được cái rất nhanh. Mỗi khi được 1 xác nhận từ Blockchain thì tiền hay BTC về tài khoản của bạn ngay. remitano.com  đang được rất nhiều người giao dịch hiện nay, phí giao dịch ở đây thì thấp hơn santienao nhưng bạn phải đợi khớp lệnh tiền mới về ví của bạn.

Việc bạn tự tạo ra 1 sàn tự trao đổi mua bán là có thể, nhưng phải có số vốn ban đầu và không ngại thử thách.

9 . TẠO SÀN GIAO DỊCH

Rất nhiều cái tên được nói ở đây như là Poloniex, Bittrex,… các sàn giao dịch lớn và nổi tiếng, tạo ra nhằm có các nhà đầu tư, trader tham gia. Tiền họ thu được là mỗi lần người chơi giao dịch mua, bán, rút và nạp tiền. Tạo ra 1 sàn giao dịch riêng ở Việt Nam để mọi người cùng tham gia có vẻ là 1 thử thách lớn. Vì không đơn giản tạo ra là xong, mà phải có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ mỗi lúc, tránh các tình trạng xấu như tắc nghẽn giao dịch, hacker,…

Cũng giống như kênh thứ 8, nếu bạn có 1 đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu rõ bản chất của công việc, và không ngại nhiều thử thách thì đây cũng là kênh tạo cho bạn nhiều lợi nhuận.

10 . ĐÀO TẠO

Nhiều người đã nắm bắt được xu thế, họ có những kiến thức và đủ bản lĩnh để đứng ra mở các khóa học liên quan đến coin. Như Tradecoin, đầu tư, việc tạo ví Blockchain thôi cũng là 1 kiến thức trong quá trình giảng dạy. Công việc này đòi hỏi bạn phải là người hiểu, đã có được thu nhập từ công việc đang làm và bản lĩnh mới đứng ra làm. Nếu bạn thực sự tài giỏi và là người có tâm, có tầm. Thì sớm hay muộn cũng sẽ thành công!

KẾT LUẬN:

Bài viết trên PhanLongHi đã chia sẻ có các bạn 10 kênh đầu tư về Coin, các bạn nghĩ thế nào về 10 kênh đầu tư trên hãy comment ý kiến của bạn bên dưới và thấy hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé. Chúc bạn thành công và kiếm thật nhiều Bitcoin.

10 kênh đầu tư về Coin/Crypto
5 (100%) 4 votes
loading...

2
Tham gia bình luận

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Phân tích: Stratis, Sia, Steem, Factom, Lisk coin - TỶ PHÚ COINPhan LongDang Thien Tu Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] đang lên dường như xuất hiện trên thị trường cổ phiếu crypto mỗi ngày, vì ICO đang diễn ra trong tất cả các loại phân đoạn, trong khi một số dự án đang […]

Dang Thien Tu
Khách
Dang Thien Tu

Cám ơn bạn đã đăng bài viết hữu ích!